Sơn Epoxy Jotun|Sơn nước Toa|Bột Trét Jotun|Sơn Nhanh khô|Sơn Nước Giá rẻ|Sơn chống Cháy| sơn nền bê Tông| sơn sắt kem|son chiu nhiet| son ong khoi| son lo hoi

12/10/2012

Đại lý cấp 1 Jotun, sơn công nghiệp Jotun, Sơn Epoxy hai thành phầnMột trong những sản phẩm nổi tiếng nhất của Jotun là sơn công nghiệp. Với tính thẩm mỹ cao và sự bảo vệ tuyệt hảo, Jotun bảo vệ các kết cấu công nghiệp trên và dưới lòng đất, chống lại các điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

SƠN EPOXY CHỐNG RỈ
Penguard Primer là loại sơn chống rỉ hai thành phần gốc epoxy có trọng lượng phân tử cao. Dùng làm lớp sơn chống rỉ trong hệ sơn chống ăn mòn cho kết cấu sắt thép và nhiều loại bề mặt khác. Ngoài ra, còn được sử dụng làm lớp sơn giảm ma sát cho mặt trong các đường ống dẫn ga.

Jotamastic 80 là loại sơn hai thành phần gốc epoxy mastic có hàm lượng chất rắn cao, dùng làm sơn chống rỉ cho cấu trúc sắt thép ngâm nước (lọai màu nhôm và nhôm đỏ tái) và cho cả không ngâm nước. Còn sử dụng cho cả sắt thép không thể áp dụng phương pháp thổi hạt.

Penguard HB được dùng làm lớp sơn chống rỉ và lớp trung gian để chống ăn mòn cho sắt thép và nhiều loại bề mặt khác. Có thể được sử dụng  cho các két nước sinh hoạt. Yêu cầu quy trình súc rửa đặc biệt tùy theo quy định của từng quốc gia. Sản phầm này được chứng nhận không loang cháy bề mặt.

SƠN EPOXY CHỐNG ĂN MÒN
Jotamastic 87 là loại sơn hai thành phần gốc epoxy mastic đóng rắn bằng polyamine. Có thể sử dụng độc lập hay kết hợp với các loại sơn lót, sơn phủ khác. Loại sơn này mang lại khả năng chống ăn mòn tuyệt hảo trong cả môi trường nước biển và nước ngọt.

Tankguard HB là loại sơn hai thành phần gốc Epoxy có thể tích chất rắn cao, có độ bền cao với nhiều loại hoá chất và dung môi. Dùng cho bề mặt bên trong bồn chứa và đường ống dẫn ga. Rất bền trong dung môi và hoá chất.

Penguard FC là loại sơn Epoxy polyamide phủ hoàn thiện khi có yêu cầu tính mỹ quan cao. Loại sơn này cũng có thể dùng làm lớp chống rỉ cho sắt thép và bê tông ở khu vực không ngâm nước trong môi trường bình thường hay dùng làm lớp trung gian trong môi trường có tính ăn mòn cao hơn.

Marathon XHB là loại sơn hai thành phần gốc epoxy gia cường vảy thuỷ tinh và có hàm lượng chất rắn cao. Dùng cho các kết cấu sắt thép và bê tông trong những môi trường khắc nghiệt và mức độ va chạm cơ học cao.Loại sơn này mang lại sự bảo vệ chống ăn mòn cực kỳ tốt và có khả năng chịu mài mòn nổi trội.

Được dùng làm hệ sơn một lớp trong môi trường ăn mòn cấp độ C2 và C3. Còn có thể dùng làm lớp sơn phủ ngoài trong môi trường ăn mòn cấp độ C2 – C4 và C5 – L và C5 – M và cũng dùng làm lớp sơn bảo trì trên bề mặt sơn cũ. Hartop Flexi có độ bền va đập tốt và có thể xếp dỡ cấu trúc sau khi sơn xong trong thời gian ngắn.

SƠN EPOXY PHỦ HOÀN THIỆN
Penguard Topcoat  là loại sơn phủ hoàn thiện hai thành phần gốc epoxy polyamide. Sản phẩm này là một phần của hệ sơn được chứng nhận không loang cháy bề mặt.

Hardtop AS và Hardtop XP được dùng làm lớp sơn phủ ngoài trên các hệ sơn Epoxy cần lớp sơn phủ hoàn thiện có độ bền, có độ bóng cao trong các môi trường có điều kiện khí hậu khắc nghiệt.

SƠN TÀU BIỂN
Là loại sơn chống hà tự mài mòn không chứa thiếc, có hàm lượng chất rắn cao dựa trên công nghệ hoá dẻo trùng hợp. Dùng làm lớp sơn chống hà cho các loại tàu hoạt động trong phạm vi toàn cầu.
Dùng làm lớp sơn chống rỉ trung gian cho nhiều hệ sơn hay dùng làm lớp sơn bịt kín trên màng sơn chống hà.Loại sơn này có độ bám dính rất tốt với các loại sơn chống hà và các loại sơn phủ khác (ngoại trừ sơn Alkyd).

SƠN EPOXY LÊN SÀN BÊ TÔNG
Là loại sơn lót trong hai thành phần gốc Epoxy có độ thẩm thấu tuyệt hảo nhằm tạo ra độ bám dính cao giữa các sản phẩm Jotafloor và hầu hết các loại bề mặt vữa. Dùng làm lớp sơn lót cho các sản phẩm Jotafloor hay làm lớp chống bụi cho sàn bê tông.

Được thiết kế đặc biệt nhằm nâng cao khả năng bám dính giữa các sản phẩm Jotafloor và sàn bê tông. Dùng trong Gara, nhà kho, xưởng,…có thể sơn trực tiếp lên bề mặt bê tông mới đổ.

Là loại sơn sàn Epoxy không chứa dung môi, hiệu quả cao, tự dàn đều, không tạo vết. Loại sơn này có khả năng sơn ở những chiều dày khác nhau thích hợp cho mục đích sử dụng của từng loại sàn. Jotafloor Coating có khả năng tuyệt hảo cho việc chịu va đập, mài mòn và hoá chất.

Jotafloor Topcoat là loại sơn sàn hai thành phần gốc epoxy. Nó có độ bền tuyệt hảo, chịu hoá chất tốt và có nhiều màu sắc để lựa chọn. Jotafloor Topcoat rất lý tưởng được ứng dụng cho các khu vực chịu tải trọng từ thấp tới trung bình trong công nghiệp, dùng cho các loại sàn cần độ chống bụi, độ bền và tính thẩm mỹ cao.

SƠN EPOXY CHỊU NHIỆT
Solvalitt là loại sơn chịu nhiệt gốc Silicone Acrylic, dùng làm lớp sơn phủ cho bề mặt chịu nhiệt độ cao (600oC). Khi kết hợp với các loại sơn Zinc Silicate, chịu nhiệt tối đa 400oC.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét