Sơn Epoxy Jotun|Sơn nước Toa|Bột Trét Jotun|Sơn Nhanh khô|Sơn Nước Giá rẻ|Sơn chống Cháy| sơn nền bê Tông| sơn sắt kem|son chiu nhiet| son ong khoi| son lo hoi

3/16/2012

Sơn nước màu ngoại thất Galant

Sơn nước màu ngoại thất Galant
Là sơn nước chất lượng cao, được đặc chế từ nguyên chất Acrylic nhũ tương, không chứa thủy ngân, có độ che phủ cao, độ bám dính tuyệt hảo, với màu sắc tươi đẹp, bền. Sơn nước màu ngoại thất Galant có tính năng chống thấm, chống lại sự phát triển của rong rêu, nấm mốc, không chứa chì và thủy ngân, rất lý tưởng để trang trí và bảo vệ cho cả nội thất và ngoại thất.
Hướng dẫn sử dụng:
-    Dụng cụ: Cọ quét, con lăn, phun
-    Độ dày màng khi khô: 40 microns.
-    Độ phủ: 40 – 50 m2 / USGallon
-    Thời gian khô bề  mặt: 30 phút ; khô hoàn toàn : 1 – 2 giờ
-    Tỷ lệ pha loãng: Pha với nước sạch không quá 10 %.
Đặc tính kỹ thuật:
-    Bề  mặt khi hoàn thiện: Bóng mịn
-    Trọng lượng riêng: 1.40 kg / Lít
-    Hàm lượng rắn: 40% ( theo dung tích)
Chuẩn bị bề mặt:
Đảm bảo bề mặt cần sơn phải thật sạch và khô hoàn toàn, không dình bụi bẩn, dầu mỡ, sáp, tạp chất. Mọi vết rạn, nứt, lỗ thủng phải đượ xử lý kỹ, làm liền láng, đồng nhất và bằng phảng rồi xả lại bằng giấy nhám trước khi sơn.
Quy trình sơn:
*  Đối với tường mới: Để tường khô hoàn toàn trong khoảng 28 ngày, sơn lót bằng sơn chống kiềm Galant Acrylic Alkali Resisting Primer, sau đó sơn phủ 2 – 3 lớp với sơn nước màu Galant Premium.
*  Đối với tường cũ: Cần được làm sạch và xử lý lại bề mặt, rồi sơn một lớp lót bằng sơn chống phấn Galant Sealer Clear trước khi sơn phủ 2 – 3 lớp với sơn nước màu Galant Premium.
Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các loại sơn nước trong nhà và sơn nước ngoài trời,sơn chống thấm, sơn chống kiềm, sơn chống nấm mốc, sơn hai thành phần, các loại sơn dầu, sơn chống rỉ,sơn galant, sơn nước tv, bột trét trong nhà, bột trét ngoài nhà, sơn giá rẻ, Sơn đồng nai, sơn bạch tuyết, Bán sơn Dulux, Maxilite, new interior, exterior, sơn donasa, ATM, keo sữa latex, cánh kiến,...........
Nhận giao hàng tại các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Tp.HCM, Vũng Tàu với chi phí thấp nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:
******************************************
Công ty TNHH MTV Lộc Nam Việt
Đ/c: Phước Tân, Biên Hòa, Đồng Nai 
ĐT: 061. 3939 451
DĐ: 0979 938 545 gặp Anh  //  098 556 4245 gặp Linh
Fax: 061. 3939 451 
Email:     ngocanh@locnamviet.com       or        nhaphanphoisondongnai@gmail.com 
Yahoo: doananh1204  or Skype: doananh1204

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét